Tư vấn sửa cửa cuốn | Tu van sua cua cuon

 
Cua cuon Liên hệ
Tư vấn sửa cửa cuốn
Hướng dẫn cách xử lý khi cửa cuốn bị bung ra khỏi ray
Cua cuon

Hôm nay, Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi xin hướng dẫn cách xử lý sự cố cửa khi cửa bị bung ra khỏi ray, bị xổ lô cuốn.Đối với từng loại cửa cuốn, sẽ có cách xử lý sự cố cửa khi cửa bị bung ra khỏi ray khác nhau.

Làm gì khi cửa cuốn bị hỏng hóc
Cua cuon

Các nhà cung cấp cửa cuốn đều lưu ý với người dùng rằng không được tự ý sửa cửa cuốn khi có trục trặc hay hỏng hóc sảy ra, bởi kết cấu của hệ thống cửa cuốn tự động khá phức tạp, nếu sửa không đúng các có thể gây cho người bị thương hoặc cửa bị hỏng nặng. Điều này là có thật, tuy nhiên có một số hư hỏng nhỏ và cơ bản người dùng có thể tự xem xét và điều chỉnh trước khi quyết định gọi thợ sửa cửa cuốn đến hỗ trợ.

Cách sửa cửa cuốn đơn giản
Cua cuon

Đã có không ít trường hợp người dùng hốt hoảng vì tự nhiên cửa cuốn tự động mở mặc dù đã khóa bằng bộ điều khiển. Điều này gây nhiều hoang mang cho người dùng vì có thể cửa cuốn tự động cua cuon tu dong mở khi cả nhà đang ngủ hay không có ai ở nhà, có việc ở xa không kịp xử lý… dễ dẫn đến việc bị kẻ gian lợi dụng đột nhập. Hầu hết lỗi này đều có nguyên nhân từ yếu tố kỹ thuật của nhà sản xuất, không loại trừ thương hiệu cửa cuốn nào. Trường hợp này có thể rơi vào một số lỗi sau đây:

Các cách sửa chữa cửa cuốn hỏng hóc thường gặp
Cua cuon

Cửa cuốn trong nhà bạn khi sử dụng thường gặp một số trục trặc nhỏ mà nếu biết mình có thể tự sửa ở nhà mà không cần đến thợ sửa chữa. Sau đây là các lỗi nhỏ và cách sửa chữa cửa cuốn hỏng hóc thường gặp để quý khách tham khảo.

Làm gì khi cửa cuốn hoạt động không trơn tru
Cua cuon

Biểu hiện của lỗi này là khi đóng/mở cửa cuốn, người dùng phải mất một khoảng thời gian khá dài để đợi cửa hoàn thành thao tác. Cửa chỉ đi xuống hoặc lên từng chút một, đồng thời đó người dùng phải nhấn nút liên tục để đóng cửa cuốn cho đến khi đạt được đúng độ khớp cần thiết nên rất bất tiện.

 
Dịch vụ chính
Hỗ trợ online

Hỗ trợ kỹ thuật

Thống kê website
Số người online : 56
Số lượt truy cập : 8.383.235
Đối tác kinh doanh
CUACUON.NET - CHUYÊN CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC LOẠI CỬA CUỐN
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN THẮNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 35 ngõ 278 Thái Hà - Trung Liệt - Hà Nội
Điện thoại: 0435 190 290
Hotline: 0915.475.888 ( Mr Thắng)
Email: info@cuakinh.vn
Chi nhánh: 100 Tây Sơn, Đống Đa - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên - 12 Quang Trung, Hà Đông - 259 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Thiết kế website & Seo: ogo.vn