Sử dụng cửa cuốn an toàn| Su dung cua cuon an toan

 
Cua cuon Liên hệ
Dịch vụ chính
Hỗ trợ online

Hỗ trợ kỹ thuật

Thống kê website
Số người online : 64
Số lượt truy cập : 8.383.443
Đối tác kinh doanh
 

Sử dụng cửa cuốn an toàn

Tuy là sản phẩm công nghệ hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống phố thị, nhưng cửa cuốn cũng tiềm ẩn những nguy cơ lớn về sức khỏe và sự an toàn của người dùng nếu sử dụng không đúng cách. Trừ trường hợp cửa cuốn bị lỗi kỹ thuật vận hành hay chất liệu sử dụng, người dùng trong quá trình dùng cửa cuốn, nếu không cẩn thận hoặc bảo quản tốt, dễ gây ra nhiều hư hại hoặc tai nạn không đáng có.Điển hình là việc cửa cuốn mau bị xuống màu, màu sắc không được tươi trẻ hoặc bị rỉ sét. Cũng không thể không kể đến những tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng của con người khi bị kẹt cửa do chức năng tự đảo chiều khi gặp vật cản không thực hiện…


Tuy là sản phẩm công nghệ hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống phố thị, nhưng cửa cuốn cũng tiềm ẩn những nguy cơ lớn về sức khỏe và sự an toàn của người dùng nếu sử dụng không đúng cách. Trừ trường hợp cửa cuốn bị lỗi kỹ thuật vận hành hay chất liệu sử dụng, người dùng trong quá trình dùng cửa cuốn, nếu không cẩn thận hoặc bảo quản tốt, dễ gây ra nhiều hư hại hoặc tai nạn không đáng có.

Sử dụng cửa cuốn an toàn | Su dung cua cuon an toan

Điển hình là việc cửa cuốn mau bị xuống màu, màu sắc không được tươi trẻ hoặc bị rỉ sét. Cũng không thể không kể đến những tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng của con người khi bị kẹt cửa do chức năng tự đảo chiều khi gặp vật cản không thực hiện… 
Trước hết cần lưu ý đặc biệt đối với trường hợp gia đình có trẻ nhỏ. Tuyệt đối không được đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua hay ở gần đó, không để trẻ nghịch ngợm đứng dưới cánh cửa dù đang hoạt động hay không hoạt động. Bên cạnh đó, không để trẻ nhỏ nghịch điều khiển từ xa cửa cuốn, người lớn nên đặt điều khiển tại vị trí vượt xa tầm tay của trẻ. 
Những lưu ý khác trong quá trình sử dụng cửa cuốn tự động:
• Cần quan sát kỹ các vật cản khi điều khiển cửa. Tuyệt đối không để bất cứ vật gì cản trở sự đóng/ mở của cửa cuốn, tránh làm hỏng cửa cuốn cũng như đồ vật, tài sản. 
• Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa hoặc trục trặc. Khi có sự cố cần gọi kỹ thuật viên của nhà cung cấp cửa cuốn.
• Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động khi có bất thường xảy ra. Phải bảo đảm thiết bị tự dừng luôn hoạt động tốt.
• Phải lắp nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ, tránh những nơi có nước và có độ ẩm cao.
• Nên thường xuyên bảo dưỡng cửa, nhằm phát hiện, ngăn ngừa sự cố tiềm ẩn.
Lưu ý trong quá trình sử dụng là cách rất tốt để người sử dụng tự bảo vệ mình, phát huy tốt nhất tính năng hoạt động và tăng tuổi thọ cửa cuốn.

Share |


Thông tin khác :
CUACUON.NET - CHUYÊN CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC LOẠI CỬA CUỐN
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN THẮNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 35 ngõ 278 Thái Hà - Trung Liệt - Hà Nội
Điện thoại: 0435 190 290
Hotline: 0915.475.888 ( Mr Thắng)
Email: info@cuakinh.vn
Chi nhánh: 100 Tây Sơn, Đống Đa - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên - 12 Quang Trung, Hà Đông - 259 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Thiết kế website & Seo: ogo.vn