Sai lầm khi lắp cửa cuốn quay ra ngoài| Sai lam khi lap cua cuon quay ra ngoai

 
Cua cuon Liên hệ
Dịch vụ chính
Hỗ trợ online

Hỗ trợ kỹ thuật

Thống kê website
Số người online : 63
Số lượt truy cập : 8.383.484
Đối tác kinh doanh
 

Sai lầm khi lắp cửa cuốn quay ra ngoài

Hiện nay cua cuon được lựa chọn nhiều bởi tính tiện dụng, thẩm mỹ cao và an toàn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết cách lắp đặt cua cuon để đảm bảo an toàn. Việc lắp đặt cua cuon cần phải tuân thủ theo một quy định nhất định và tốt nhất là làm theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất, không nên tự ý thay đổi vị trí lắp cua cuon để tránh xảy ra những tai nạn và rủi ro không đáng có.


Một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay của đa phần người dân khi lắp cửa cuốn đó là thói quen lắp đặt cửa cuốn ra bên ngoài, toàn bộ thiết bị của cửa được đưa ra bên ngoài. Điều này hoàn toàn sai lầm và đi ngược lại với khuyến cáo của các nhà sản xuất. Việc lắp cửa ra bên ngoài của chúng ta hiện nay là không đúng với tiêu chuẩn lắp đặt. Bởi khi lắp cửa ra bên ngoài sẽ có nhiều nguy cơ xảy ra như: Nước bụi vào, chập hỏng, giảm tuổi thọ của cửa; người ngoài có thể can thiệp vào động cơ để điểu khiển được cửa nên giảm mức độ an toàn cho gia chủ.

Sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn quay ra ngoài | Sai lam khi lap dat cua cuon quay ra ngoai

Ở nước ngoài, toàn bộ thiết bị, cửa được lắp quay vào trong nhà. Chính điều này giúp bảo vệ cho động cơ. Hệ thống vận hành bằng tay sẽ nằm bên trong, như vậy người trong nhà sẽ thoát hiểm khi có sự cố xảy ra. Nhưng người Việt Nam với nhiều lý do khác nhau lại lắp cửa quay ra bên ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ chức năng mở ưu tiên nằm bên ngoài. Khi đó, để đảm bảo về mặt an ninh, người ta tìm cách vô hiệu hóa chức năng của thiết bị bên ngoài bằng nhiều cách như: khóa lại, cắt bỏ hoặc cất đi. Như vậy, khi xảy ra sự cố mất điện người trong nhà bị đẩy vào thế bị động, không thể thoát ra được và bên ngoài cũng khó mà can thiệp ngay được vì hệ thống bên ngoài đã bị vô hiệu hóa.

Tốt nhất là nên lắp cửa vào phía trong nhà và tuân theo quy trình cụ thể của nhà sản xuất, vì họ là những người am hiểu nhất nên mới có những lời khuyên như vậy. Khi bạn lắp cửa, nên chú ý đến vị trí, hướng của cửa và nên chọn những cua cuon có thương hiệu, có thể giá thành cao hơn các loại cửa khác nhưng lại đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình, nhất là những người già và trẻ em

Share |


Thông tin khác :
CUACUON.NET - CHUYÊN CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC LOẠI CỬA CUỐN
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN THẮNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 35 ngõ 278 Thái Hà - Trung Liệt - Hà Nội
Điện thoại: 0435 190 290
Hotline: 0915.475.888 ( Mr Thắng)
Email: info@cuakinh.vn
Chi nhánh: 100 Tây Sơn, Đống Đa - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên - 12 Quang Trung, Hà Đông - 259 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Thiết kế website & Seo: ogo.vn